my thuat xanh
Catalogue là gì?

Catalogue là phương tiện, là tài liệu để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của các công ty, các doanh nghiệp. Catalogue được in ra dưới dạng 1 cuốn sách, chứa đầy đủ thông tin về dịch vụ, về sản phẩm, giúp cho khách hàng biết rõ được thông tin, cũng như thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm.


Tầm quan trọng của Catalogue đối với doanh nghiệp ?
 • Quảng cáo dịch vụ và sản phẩm
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.
 • Giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong kinh doanh.
 • Tăng sự nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.


Hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất ạ.
Thiết kế logo
Thiết kế logo

Quy trình thiết kế catalogue

 • Thu thập thông tin để làm catalogue
  Thu thập thông tin là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để làm catalogue. Bạn cần phải biết catalogue của mình có những nội dung gì, những thông tin nào là quan trọng nhất. Thông tin càng có trọng tâm, có dấu ấn thì càng làm cho người xem thoải mái vì đọc được những thông tin họ thực sự cần thiết.
 • Chọn hình ảnh
  Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sức hấp dẫn của cuốn catalogue mà bạn đang làm. Bạn cần có những hình ảnh đẹp, phản ánh sản phẩm một cách rõ ràng nhất.
 • Xác định tính năng
  Tính năng của Catalogue chính là mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Xác định đúng tính năng của catalogue còn giúp bạn truyền tải thông điệp một cách tốt nhất đến với người xem.
 • Tạo điểm nhấn
  Tạo điểm nhấn hay điểm nổi bật của Catalogue chính là yếu tố để đánh vào tâm lý của khách hàng. Từ đó mà kích thích sự tò mò cũng như ham muốn trải nghiệm sản phẩm trong mỗi cá nhân.
 • Tiến hàng thiết kế nội dung
  Sau những bước trên bạn cần tìm ra những phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế nội dung. Cần tổ chức, sắp xếp bố cục một cách khoa học để thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như tạo ra được các khoảng nghỉ hợp lý.
 • Tạo một trang bìa ấn tượng
  Bìa catalogue là thứ mà người xem nhìn thấy đầu tiên. Việc làm catalogue đơn giản tại công ty của bạn có thật sự hiệu quả không sẽ được thể hiện bằng trang bìa. Và đó cũng là yếu tố quyết định đến ấn tượng của catalogue mà bạn làm trong mắt khách hàng.
 • Thiết kế một sản phẩm mẫu
  Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn trên thì việc bạn cần làm tiếp theo khi làm catalogue đơn giản tại công ty đó là thiết kế một sản phẩm mẫu và in thử. Đây là bước kiểm tra để chắc chắn các công đoạn trên bạn đã hoàn thành tốt nhất. Cũng là cách để kiểm tra sự chênh lệch giữa bản thiết kế và thành phẩm thực sự sau khi in.

Dự án nổi bật

CÔNG TY THÀNH PHONG PHÁT

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY CADIAN VIỆT NAM

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY GỖ HỐ NAI 2

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY KIM VIỆT SUN

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY AIZAKI

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY KIM KANG VINA

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY XÂY DỰNG HOA MAI

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY NƯỚC AROBI LIFE

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY MỘC DƯƠNG GIA

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY THUẬN PHONG

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY UPL VIỆT NAM

Thiết kế Catalogue