my thuat xanh
Thiết kế voucher

Voucher (Phiếu giảm giá, quà tặng) là gì?

Voucher là 1 thuật ngữ đã xuất hiện trong nghành dịch vụ và quảng cáo từ lâu. Thế nhưng ở Việt Nam chúng chỉ được biết trong những năm gần đây. Đây là hình thức mà cả doanh nghiệp và khách hàng đều có lợi khi sử dụng chúng

Voucher được định nghĩa là 1 loại phiếu khuyến mãi hoặc mã giảm giá khi mua hàng. Chúng sẽ được phát hành ở dạng phiếu điện tử hoặc phiếu in gửi trực tiếp. Voucher phát sẽ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian và áp dụng với từng mặt hàng nhất định.


Vai trò của voucher với doanh nghiệp

Như chúng tôi đã nói ở trên khi sử dụng voucher, cả doanh nghiệp và khách hàng đều được lợi. Khi giảm giá hoặc khuyến mãi trên voucher, khách hàng sẽ được mua hàng của bạn với giá thấp hơn hoặc có quà tặng đi kèm. Ngược lại, doanh nghiệp sẽ bán được hàng nhiều hơn, độ phủ thương hiệu cao hơn.

 • Voucher là công cụ không thể bỏ qua trong việc truyền thông và quảng cáo sản phẩm.
 • Là CẦU NỐI giữa khách hàng và công ty, doanh nghiệp.
 • Là phương thức quảng cáo sản phẩm và dịch vụ HIỆU QUẢ.
 • Thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP của công ty, doanh nghiệp.
 • Góp phần củng cố và nâng tầm THƯƠNG HIỆU.


Hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất ạ.
Thiết kế voucher

Những điều cần lưu ý trong thiết kế voucher

 • Nội dung trên voucher
  Trước tiên, bạn hãy soạn cho mình nội dung cần được đưa lên voucher. Nội dung cần xúc tích, ngắn gọn và đánh mạnh vào khuyến mãi, quà tặng bạn muốn dành cho khách hàng. Nhớ là đánh thật mạnh vào giá trị mà khách hàng sẽ nhận được nhé.
 • Sau khi đã xong phần nội dung bạn hãy xác định kích thước voucher mình muốn làm là bao nhiêu. Kích thước voucher thông dụng nhất bẳng với kích thước name card. Nếu muốn làm lớn hơn, hãy làm A5 hoặc A4 thôi là đủ, không nên làm quá lớn.
 • Để nội dung voucher trở nên nổi bật có 1 phần không nhỏ đến từ màu sắc, Thông thường, người ta sẽ chọn màu sắc chính của thương hiệu, nghành nghề đó hoặc màu sắc kích thích ánh mắt của người nhìn. Có thể kể đến các máu như: đen, đỏ, cam, vàng,… Phần chữ cũng nên làm màu tương phản với màu nên để khách hàng dễ đọc thông tin trong đó hơn.
 • Việc làm bố cục rất quan trong vì bố cục tốt sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin hơn. Hãy phân bổ nội dung và hình ảnh sao cho hợp lý để khách hàng có thể đọc thông tin dễ dàng nhất.
Thiết kế voucher